THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Quyết định về việc thành lập tổ thường trực chỉ đạo rà soát danh sách doanh nghiệp
10/02/2017 | 14:31  | View count: 2200

Nhằm giúp Ban Chỉ đạo rà soát danh sách doanh nghiệp theo đúng Kế hoạch rà soát được ban hành kèm theo Quyết định số 1879/QĐ-BKHĐT ngày 26 tháng 12 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc tổ chức rà soát danh sách doanh nghiệp năm 2017, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh quyết định thành lập Tổ thường trực chỉ đạo rà soát danh sách doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông gồm thành phần có tên sau đây:

Tổ trưởng: Ông Vũ Đức Tưởng, Cục trưởng Cục Thống kê.

Thành viên:

- Ông Phạm Tuấn Anh, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư;

- Ông Trần Văn Long, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh;

- Ông Nguyễn Tiến Sơn, Phó Giám đốc Sở Công Thương;

- Ông Đỗ Trung Kiên, Trưởng phòng Thống kê Công Thương, Cục Thống kê;

- Bà Nguyễn Thị Việt Hương, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính -Tổng hợp;, Sở Công Thương;

- Bà Trần Thị Mỹ Lan, Phó Trưởng phòng Kê khai và Kế toán thuế, Cục Thuế tỉnh;

- Ông Nguyễn Tấn Tài, Phó Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tổ trưởng Tổ Thường trực chịu trách nhiệm trước Ban Chỉ đạo Tổng điều tra về nhiệm vụ được giao của Tổ; các thành viên của Tổ chịu sự phân công của Tổ trưởng.

Văn phòng Tổ Thường trực đặt tại Cục Thống kê tỉnh, các thành viên làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Xem chi tiết tại  đây