THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Chỉ đạo của UBND tỉnh về việc giải quyết, trả lời kiến nghị, phản ánh của cử tri
16/02/2017 | 07:37  | View count: 2280

UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Công văn số 646/UBND-TCD, chỉ đạo Thủ trưởng các Sở, Ban, ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã về việc giải quyết, trả lời kiến nghị, phản ánh của cử tri.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các Sở, Ban, ngành, đơn vị có liên quan; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã tiến hành kiểm tra, rà soát kiến nghị của cử tri, khẩn trương xử lý và trả lời trực tiếp cho cử tri được biết. Đồng thời tổng hợp, báo cáo kết quả xử lý bằng văn bản cho UBND tỉnh (thông qua Ban Tiếp công dân) và gửi file mềm về hộp thư điện tử: td.ubnd@daknong.gov.vn trước ngày 10/3/2017.

Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc thì liên lạc số điện thoại 0946.18.44.88 (đ/c Hoàng Thị Hiền, Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Ban Tiếp công dân tỉnh) để được hướng dẫn.

Nhận được văn bản này, yêu cầu các đơn vị, địa phương khẩn trương triển khai thực hiện. Xem chi tiết tại đây