THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

UBND vừa ban hành các Danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh.
13/06/2018 | 15:02  | View count: 6765

Ngày13/6/2018, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc các lĩnh vực: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường.

Theo đó, tại Quyết định số 911/QĐ-UBND, danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước trong lĩnh vực sự nghiệp kinh tế và sự nghiệp khác thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trong đó có 15 hoạt động thuộc 4 lĩnh vực, gồm: 06 Hoạt động thuộc lĩnh vực thủy lợi; 01 Hoạt động thuộc lĩnh vực trồng trọt; 01 Hoạt động thuộc lĩnh vực bảo vệ thực vật; 07 Hoạt động thuộc lĩnh vực thú y.

Danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường được ban hành tại Quyết định số 910/QĐ-UBND của UBND tỉnh gồm 25 hoạt động thuộc 5 lĩnh vực: 07 Hoạt động thuộc lĩnh vực đất đai; 01 Hoạt động thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin; 09 Hoạt thuộc lĩnh vực tài nguyên nước; 06 Hoạt động thuộc lĩnh vực môi trường; 03 Hoạt động thuộc lĩnh vực khí tượng, thuỷ văn và biến đổi khí hậu; 08 Hoạt động thuộc lĩnh vực Địa chất và Khoáng sản.

Danh mục dịch vụ sự nghiệp công quy định được nêu tại các Quyết định này là căn cứ để cấp có thẩm quyền lựa chọn đơn vị sự nghiệp công để cung ứng dịch vụ sự nghiệp công theo hình thức giao nhiệm vụ, đặt hàng hoặc đấu thầu theo quy định. Thủ trưởng các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị tổ chức triển khai thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Căn cứ vào tình hình thực tế thực hiện từng giai đoạn, các cơ quan, đơn vị chủ động theo dõi kịp thời báo cáo UBND tỉnh sửa đổi, bổ sung danh mục cho phù hợp để triển khai thực hiện.