THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

20 học viên tham gia tập huấn Nhiếp ảnh năm 2022
26/07/2022 | 08:20  | View count: 3852

Trong 4 ngày (từ 21-25/7), 20 hội viên, cộng tác viên chuyên ngành nhiếp ảnh đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh đã tham gia Lớp tập huấn Nhiếp ảnh năm 2022, do Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức.

Ban tổ chức Trao Giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn

Ngoài học lý thuyết, các học viên còn được đi thực tế sáng tác tại các Đồn biên phòng 763, 767 đứng chân trên địa bàn huyện Đắk Song và Tuy Đức; chợ phiên Đắk R'măng, ở xã Đắk R'măng (Đắk Glong).

Sau khi đi thực tế sáng tác, các học viên gửi vài tác phẩm ảnh để giảng viên nhận xét, đánh giá. Qua đó, các học viên nắm bắt được những ưu điểm, hạn chế trong thể hiện để có hướng khắc phục, hoàn thiện tác phẩm.

Lớp tập huấn, trang bị cho học viên một số phương pháp thể hiện, kỹ năng xử lý hậu kỳ 1 tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật. Đây cũng là dịp các học viên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những hạn chế trong sáng tác.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử