THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Phê duyệt Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo
01/07/2022 | 16:09  | View count: 4626

Ngày 30/6/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1091/QĐ-UBND phê duyệt Quy trình nội bộ thực hiện 06 thủ tục hành chính được thay thế trong lĩnh vực Giáo dục thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Theo đó, quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính được thay thế trong lĩnh vực Giáo dục thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo được phê duyệt, gồm 06 thủ tục, cụ thể như sau:

Lĩnh vực giáo dục trung học (cấp tỉnh), gồm 03 TTHC: Chuyển trường đối với học sinh trung học phổ thông; Tiếp nhận học sinh trung học phổ thông Việt Nam về nước; Tiếp nhận học sinh trung học phổ thông người nước ngoài.

Lĩnh vực giáo dục trung học (cấp huyện), gồm 03 TTHC: Chuyển trường đối với học sinh trung học cơ sở; Tiếp nhận học sinh trung học cơ ở Việt Nam về nước; Tiếp nhận học sinh trung học cơ sở người nước ngoài.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp Viễn thông Đắk Nông cập nhật Quy trình nội bộ lên Cổng Dịch vụ công tỉnh, theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện và báo cáo UBND tỉnh theo định kỳ.

Giao Sở Giáo dục và Đào tạo bổ sung cán bộ, công chức, viên chức tiếp nhận, xử lý và trả kết quả trên Cổng Dịch vụ công tỉnh theo đúng quy định.