THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao thành phố Gia Nghĩa lần thứ V năm 2022
22/06/2022 | 09:23  | View count: 1609

Trong 4 ngày từ 18/6-21/6, tại sân vận động tỉnh Đăk Nông, UBND thành phố Gia Nghĩa tổ chức Đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ V năm 2022.

Đại hội thể dục thể thao thành phố Gia Nghĩa lần thứ V thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ 20 đoàn của các xã, phường, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 11 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, cờ vua, cờ tướng, điền kinh.

Đồng chí Điểu K'Ré - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng Đại hội

Đại hội là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó đánh giá toàn diện phong trào thể dục thể thao của TP. Gia Nghĩa trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục nâng chất lượng phong trào thể dục thể thao trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.

Lãnh đạo thành phố đốt đuốc khai mạc Đại hội thể dục thể thao

Kết thúc đại hội, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Đắk Nia; trao giải Nhì cho phường Nghĩa Trung; trao giải Ba cho phường Nghĩa Phú và giải Tư cho phường Nghĩa Thành. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải cá nhân, đồng đội theo từng nội dung thi đấu với tổng số hơn 50 bộ huy chương được trao.

Rước ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện tinh thần "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Các đoàn tham gia diễu hành

Hơn 1.000 VĐV tham gia tranh tài ở 11 môn thi đấu

Các VĐV tham gia thi đấu mộ đẩy gậy