THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Tập huấn kỹ năng Làm báo đa phương tiện
09/04/2022 | 15:08  | View count: 5102

Trong các ngày từ 6-8/4/2022, tại Thành phố Gia Nghĩa, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Nông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lớp tập huấn với chủ đề "Làm báo đa phương tiện" cho hơn 40 học viên là hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho học viên tham dự

Tại lớp tập huấn, các nhà báo, phóng viên đang công tác tại các cơ quan Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã được Nhà báo Phan Kim Sơn, giảng viên kiêm chức của Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cung cấp thông tin khái quát về báo chí đa phương tiện; hướng dẫn các kỹ năng làm báo đa phương tiện; thảo luận chủ đề: "Viết báo đa phương tiện khác với báo truyền thống như thế nào?"; tổ chức tòa soạn làm báo đa phương tiện; một bài báo đa phương tiện hấp dẫn...

Trong năm 2022, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Nông sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức thêm các lớp tập huấn với chủ đề phù hợp với yêu cầu làm báo trong thời kỳ mới cho hội viên trực thuộc Hội.