THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Chung kết cấp tỉnh Cuộc thi “Tự hào Việt Nam”
14/03/2022 | 08:54  | View count: 6371

Sáng 12/3, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh (Gia Nghĩa), Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức vòng chung kết cấp tỉnh Cuộc thi “Tự hào Việt nam” lần thứ IV, năm học 2021-2022 với chủ đề tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc.

Cuộc thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức dành cho học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên cả nước. Thí sinh đăng ký dự thi và làm bài trắc nghiệm trực tuyến trên ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" với 3 vòng thi gồm vòng thi tuần; vòng chung kết cấp tỉnh, thành phố; vòng chung kết toàn quốc.

20 thí sinh tham gia vòng chung kết cấp tỉnh

Trải qua vòng thi tuần, tỉnh Đắk Nông có 5.017 thí sinh tham gia dự thi. Ban tổ chức đã chọn 20 thí sinh có kết quả thi cao nhất tham gia vòng chung kết cấp tỉnh. Các thí sinh trải qua phần thi trắc nghiệm và tự luận trực tuyến trên máy tính xoay quanh các kiến thức về lịch sử, văn hóa của dân tộc.

Trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia vòng chung kết cấp tỉnh

Thí sinh có điểm cao nhất, thời gian dự thi ngắn nhất sẽ được lựa chọn để tham gia vòng thi chung kết toàn quốc sắp tới.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử