THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Thư chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông
26/01/2022 | 10:34  | View count: 8723

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí! Đoàn Đại biểu Quốc hội Nhân dịp năm mới 2022, đón Xuân Nhâm Dần, mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương đất nước đổi mới, Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông trân trọng gửi tới các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lao động, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, cùng toàn thể Nhân dân các dân tộc, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, doanh nhân; công dân của tỉnh đang lao động, học tập, công tác, sinh sống ở mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài; công dân các tỉnh bạn và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đắk Nông lời thăm hỏi ân tình và lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an, thành công!

Năm Tân Sửu 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng bất lợi từ đại dịch COVID -19, nhưng kết quả đạt được trên các lĩnh vực đều có sự phát triển tích cực: 13/13 nhóm chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt Nghị quyết. Các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, an sinh xã hội được chăm lo. Đời sống Nhân dân cơ bản ổn định. Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới; tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Đó là kết quả từ sự nỗ lực, với quyết tâm chính trị cao của cả hệ thống chính trị, Nhân dân và cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ Nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới. Thành quả đó cho thấy, càng trong thử thách, khó khăn thì càng đoàn kết, ý chí, khát vọng vươn lên và tinh thần tự lực, tự cường, phẩm chất, bản lĩnh của Nhân dân tỉnh ta càng được khơi dậy và khẳng định trở thành sức mạnh to lớn trong quá trình hội nhập, phát triển.

Bước sang năm mới Nhân Dần 2022, với khí thế phấn khởi, tin tưởng trước những thành tựu quan trọng đã đạt được và tương lai, triển vọng tươi sáng của quê hương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sỹ đoàn kết một lòng; năng động, sáng tạo, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, khát vọng phát triển, phát huy mọi nguồn lực, tiềm năng, tranh thủ thời cơ, phát huy lợi thế, vượt qua thách thức, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022, tạo tiền đề thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, sớm đưa Đắk Nông trở thành tỉnh phát triển toàn diện, Nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc!

Mừng xuân mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới.

Tấn Lê