THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến về hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19
10/08/2021 | 14:07  | View count: 12285

Ngày 10/8/2021 UBND tỉnh ban hành Công văm số 4352/UBND-KGVX, về việc giải quyết thủ tục hành chính và tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến về hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Theo đó, để việc triển khai các dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 theo Công văn số 2582/LĐTBXH-VP ngày 06/8/2021 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị, địa phương khẩn trương triển khai thực hiện như sau.

Giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố giải quyết các thủ tục hành chính và tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người lao động, người sử dụng lao động sử dụng dịch vụ công trực tuyến về hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Huy Hoàng