Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày đăng 12/10/2020 | 07:48  | View count: 16522

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất dự án: Xây dựng thao trường huấn luyện xã Đắk Ru, huyện Đắk R‘lấp, tỉnh Đắk Nông.

Các thông tin về khu đất

Địa chỉ khu đất: Thôn Châu Thành, xã Đắk Ru, huyện Đắk R‘lấp, tỉnh Đắk Nông

Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau: Phía Tây Bắc giáp suối; phía Tây Nam giáp suối; phía Đông Bắc giáp đất canh tác của hộ dân; Phía Đông Nam giáp đất canh tác của hộ dân.

Phạm vi khu đất: Khu đất nằm trên địa bàn xã Đắk Ru, bao gồm 2 thửa đất, được thành lập trên mảnh trích đo kí hiệu TDD-2019, Sở Tài nguyên và Môi trường ký phê duyệt ngày  30/12/2019.

Tổng diện tích cần xác định giá: 15.216,7m2/2 thửa.

Mục đích sử dụng đất trồng cây lâu năm.

Giá đất cụ thể xem chi tiết tại đây

M.L