Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Kết quả tiếp công dân trong tháng 01/2017 của lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành, và UBND các huyện, thị xã
Ngày đăng 30/01/2017 | 02:52  | View count: 3889

Theo báo cáo của Thanh tra tỉnh, trong tháng 01/2017,  lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã đã thực hiện 10 lượt tiếp công dân định kỳ và đột xuất với 116 người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị và phản ánh. Trong đó, không phát sinh tiếp công dân định kỳ và đột xuất của Lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tiếp 01 lượt với 33 người, (Thanh tra tỉnh tiếp 01 đoàn đông người). Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã đã tiếp 09 lượt với 83 người, trong đó UBND huyện Đắk R'lấp tiếp 01 đoàn đông người với 55 người.

Nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân chủ yếu liên quan đến việc Nhà nước thu hồi đất, đền bù, hỗ trợ; sai sót trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; về hành vi hủy hoại cây trồng trên đất; kiến nghịị một số nội dung liên quan đến công trình giao thông, công trình chợ.