Kết quả tiếp công dân hàng tháng

Kết quả tiếp công dân trong tháng 12/2016 của lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành, và UBND các huyện, thị xã
Ngày đăng 30/12/2016 | 02:53  | View count: 3565

Theo báo cáo của Thanh tra tỉnh, trong tháng 11/2016,  Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã đã thực hiện 14 lượt tiếp công dân định kỳ và đột xuất với 76 người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị và phản ánh. Trong đó, không phát sinh tiếp công dân định kỳ và đột xuất của Lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ban, ngành. Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã đã tiếp 14 lượt với 76 người, trong đó có 01 đoàn đông người với 47 người.

Nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân chủ yếu liên quan đến việc Nhà nước thu hồi đất nhưng chưa đền bù thỏa đáng về đất, tài sản, vật kiến trúc trên đất; cưỡng chế thu hồi đất không đúng quy định; sai sót trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tố cáo liên quan đến trách nhiệm thực thi công vụ của cán bộ công chức, hành vi hủy hoại cây trồng trên đất...