Tin tức Đại hội Đảng các cấp

Đại biểu dự đại hội Đảng bộ tỉnh quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung gần 83 triệu đồng
Ngày đăng 17/10/2020 | 10:59  | View count: 25155

Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ ở các tỉnh miền Trung, gây nên nhiều thiệt hại nặng nề, chiều 16/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức quyên góp, ủng hộ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Đại biểu dự đại hội Đảng bộ tỉnh quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung

Hiện tại, lũ lụt đang tàn phá nặng nề các tỉnh miền Trung, hàng nghìn gia đình phải sơ tán, thiếu ăn, thiếu mặc vì mưa lũ. Hậu quả mà lũ lụt mấy ngày qua để lại là rất lớn đối với bà con miền Trung nước ta.

Với mong muốn chia sẻ với đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn các đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII đã ủng hộ gần 83 triệu đồng. Số tiền trên sẽ được chuyển đến các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ trong thời gian sớm nhất.

Đại biểu quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung

Tấn Lê