Thông báo khẩn về dịch Covid-19

Cách ly, phong toả nhà hộ bà Nguyễn Thị Sơn, thôn Nam Thành, xã Nam Đà, huyện Krông Nô
Ngày đăng 16/08/2021 | 11:01  | View count: 10779

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người huyện Krông Nô thiết lập cách ly, phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19, cụ thể như sau:

- Địa điểm, phạm vi: Nhà hộ bà Nguyễn Thị Sơn, thôn Nam Thành, xã Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

- Thời gian phong toả: 14 ngày, thực hiện từ 07 giờ 00 phút ngày 15/8/2021 để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định. Tùy theo diễn biến tình hình dịch mà thời gian cách ly phong toả có thể kéo dài hơn.

Ban chỉ đạo yêu cầu Ủy ban nhân dân xã Nam Đà có trách nhiệm khẩn trương tổ chức lập chốt, bố trí lực lượng khoanh vùng, cách ly phong tỏa đảm bảo đúng thời gian, địa điểm nêu trên; thực hiện các biện pháp giám sát, phòng chống dịch theo đúng quy định Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm và các hướng dẫn của Bộ Y tế.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người huyện Krông Nô và các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan khác căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao phối hợp triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời chấp hành nghiêm sự chỉ đạo, phân công của Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Đắk Nông.

H.M