KINH TẾ - XÃ HỘI

Giải quyết hồ sơ trễ hẹn, chính quyền xin lỗi nhà đầu tư
18/09/2017 | 16:37  | View count: 4187

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc yêu cầu các Sở, Ngành thực hiện nghiêm túc việc xin lỗi bằng văn bản đối với tổ chức và công dân khi để xảy ra trễ hẹn trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính.

Tiếp nhận và xử lý hồ sơ tại Trung tâm hành chính công tỉnh

Ngày 12/9/2017 Sở Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 1649/CV-STNMT gửi Công ty TNHH MTV An Phương Đắk Nông xin lỗi về việc trễ hẹn 02 ngày làm việc trong giải quyết thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai. Nguyên nhân dẫn đến việc trễ hẹn là do thủ tục tách thửa với số lượng nhiều thửa đất (một thửa đất tách thành 228 thửa và cấp 228 giấy chứng nhận) nên mất nhiều thời gian để in giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; một phần do Công ty TNHH MTV An Phương chậm bổ sung hồ sơ theo quy định dẫn đến việc trễ hẹn 02 ngày so với thời gian quy định của thủ tục hành chính trên.

Việc gửi văn bản xin lỗi đến tổ chức, cá nhân đã thể sự cầu thị của chính quyền địa phương, đồng thời góp phần củng cố niềm tin của người dân đối với các cơ quan hành chính Nhà nước.

Tăng Đăng Sáu