KINH TẾ - XÃ HỘI

Khai mạc Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh toàn quốc Cúp Đắk Nông năm 2016
27/12/2016 | 09:58  | View count: 3134

Tối 26/12, tại nhà thi đấu thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh toàn quốc Cúp Đắk Nông năm 2016 do UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Quốc Huy, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh-Trưởng Ban tổ chức giải; Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục TDTT, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, cùng đông đảo người dân hâm mộ môn bóng chuyền.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh toàn quốc Cúp Đắk Nông năm 2016, được diễn ra từ ngày 26/12 đến ngày 31/12/2016 tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Nông, với sự tham gia của 5 đội bóng gồm: Thông tin Liên Việt Postbank, VTV-Bình Điền Long An, Hải Dương, Truyền hình Vĩnh Long, Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc

Phát biểu chào mừng, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải khẳng định: Việc tổ chức Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh toàn quốc Cúp Đắk Nông năm 2016 là hoạt động nhằm chào mừng xuân Đinh Dậu 2017. Giới thiệu những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, hình ảnh, con người tỉnh Đắk Nông sau hơn 12 năm thành lập đến với bạn bè trong nước, đồng thời, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thể thao thành tích cao của cán bộ, công chức, nhân dân tỉnh Đắk Nông, cũng như cổ vũ, nâng cao phong trào thể dục thể thao của tỉnh và là cơ hội để tỉnh đẩy mạnh giới thiệu về tiềm năng thế mạnh của tỉnh đến bạn bè gần xa.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tặng 100 suất quà tết cho các gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Lê Diễn Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa và cơ lưu niệm cho các đội tham gia dự giải

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội VTV-Bình Điền Long An và đội Thông tin Liên Việt Postbank. Trước Lễ Khai mạc, trận đấu mở màn của Giải Truyền hình Vĩnh Long đã thắng đội Hải Dương với tỷ số 3-2.

Tấn Lê