KINH TẾ - XÃ HỘI

Đắk Nông tổ chức thi tuyển chức danh Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh
29/11/2018 | 10:56  | View count: 4539

Thực hiện Đề án thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc thẩm quyền quản lý cấp Sở trên địa bàn tỉnh Đắk Nông; ngày 28/11/2018, tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, Hội đồng thi tuyển đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển tặng hoa, động viên các ứng viên

Tham dự kỳ thi có 03 ứng viên. Các ứng viên sẽ trải qua 2 phần thi, gồm thi viết và trình bày đề án. Các ứng viên dự thi tuyển đều bảo đảm đầy đủ các tiêu chuẩn, chức danh theo quy định.

Đến dự và phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển nhấn mạnh: Việc thi tuyển chức danh Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh được tổ chức công khai, bảo đảm tính công bằng, khách quan trong bổ nhiệm cán bộ. Thông qua đổi mới quy trình tuyển chọn, tỉnh và ngành giáo dục mong muốn lựa chọn được những cán bộ lãnh đạo, quản lý các trường học có năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay./.

Ngọc Linh