KINH TẾ - XÃ HỘI

Khai mạc Giải Bóng chuyền Cúp PV - Đạm Cà Mau năm 2018
01/11/2018 | 08:55  | View count: 39658

Tối ngày 31/10/2018, tại Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền Cúp PV - Đạm Cà Mau năm 2018 do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và UBND tỉnh Đắk Nông phối hợp tổ chức.

Lễ chào cờ tại Lễ  khai mạc giải

Tham dự lễ khai mạc về phía Trung ương có các ông: Lê Thành Lâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; Lê Trí Trường - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải. Về phía tỉnh Đắk Nông có đồng chí Trương Công Hùng - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải địa phương; cùng lãnh đạo các Sở, Ban, ngành của tỉnh và đông đảo nhân dân trên địa bàn tỉnh đã tới theo dõi trận đấu.
Giải đấu có sự tham gia của 8 đội mạnh hạng vô địch quốc gia của bóng chuyền Việt Nam. Theo đó, 8 đội mạnh gồm: Sanest Khánh Hòa, Thể Công, Tràng An Ninh Bình và Long An (bảng của nam); VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương, Thông tin Liên Việt PostBank, Mikado Thái Bình (bảng của nữ). Giải sẽ được tổ chức từ ngày 31/10 đến 4/11 tại Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban tổ chức giải địa phương phát biểu chào mừng

Phát biểu tại lễ khai mạc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải địa phương khẳng định: Việc tổ chức Giải Bóng chuyền Cúp PV - Đạm Cà Mau năm 2018 là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2019) và là cơ hội để tỉnh đẩy mạnh giới thiệu về tiềm năng thế mạnh của tỉnh đến bạn bè trong nước và ngoài nước.

Ông Lê Trí Trường, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam- Trưởng Ban tổ chức giải Trung ương tuyên bố khai mạc Giải

Thay mặt Ban tổ chức, ông Lê Trí Trường - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải Trung ương đã tuyên bố khai mạc Giải Bóng chuyền Cúp PV - Đạm Cà Mau năm 2018.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu bóng chuyền nữ giữa 2 đội VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên Việt PostBank. Kết quả, đội VTV Bình Điền Long An thắng đội Thông tin Liên Việt PostBank với tỷ số 3-0.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, PHó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban tổ chức giải địa phương tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải

Tấn Lê