KINH TẾ - XÃ HỘI

Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ IV năm 2018
19/10/2018 | 15:35  | View count: 10231

* Huyện Đắk Mil giành giải nhất toàn đoàn

Sau 4 ngày diễn ra, sáng 19/10, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Đại hội TDTT tỉnh Đắk Nông lần thứ IV năm 2018 đã bế mạc và trao giải. Đồng chí Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể, cùng đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) các đoàn tham dự.

Theo đó, trong 4 ngày, hơn 1000 VĐV đến từ các huyện, thị xã, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã sôi nổi tranh tài ở 7 môn: Cầu lông, điền kinh, kéo co, bắn nỏ, đẩy gậy, cờ vua, cờ tướng… với nhiều nội dung thi đấu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Huy trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Kết quả, về toàn đoàn: huyện Đắk Mil giành giải nhất với 27 HCV, 21 HCB, 15 HCĐ, tổng số điểm là 684 điểm; thị xã Gia Nghĩa giành giải nhì với 24 HCV, 20 HCB, 23 HCĐ, tổng số điểm là 632 điểm; huyện Cư Jút giành giải ba với 12 HCV, 19 HCB, 13 HCĐ, tổng số điểm là 450 điểm. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao huy chương và tiền thưởng cho các VĐV đạt thành tích cao theo từng nội dung thi đấu.

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở môn bắn nỏ nam

Đại hội TDTT tỉnh Đắk Nông lần thứ IV năm 2018 được chia làm 2 giai đoạn với hơn 1.000 VĐV của 15 đoàn đến từ các huyện, thị xã, đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài ở 15 môn: bóng đá, việt dã, bóng chuyền nam, nữ, bóng bàn, quần vợt, Karate, Teakwondo; cầu lông, điền kinh, kéo co, bắn nỏ, đẩy gậy, cờ vua, cờ tướng.

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung cầu lông đôi nữ

Theo đánh giá của Ban tổ chức, sau thời gian diễn ra sôi nổi, Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IV đã khép lại thành công, với chất lượng chuyên môn cao, xuất hiện nhiều gương mặt triển vọng, có tố chất thể thao. Dựa trên thành tích của các VĐV, tỉnh sẽ thành lập đoàn tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

Trao giải cho các đoàn đạt thành tích cao ở nội dung kéo co nam

Trao giải cho các đoàn đạt giải cao ở nội dung kéo co nữ

Theo Đắk Nông Online