KINH TẾ - XÃ HỘI

Hoãn Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tháng 4, phương hướng nhiệm vụ tháng 5
03/05/2017 | 14:23  | View count: 4535

Ngày 28/4/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Giấy mời số 123/GM-UBND về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tháng 4, phương hướng nhiệm vụ tháng 5.

Tuy nhiên, do Lãnh đạo UBND tỉnh bận công tác đột xuất nên Hội nghị nêu trên hoãn lại.

UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thiện, trình UBND tỉnh ban hành Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tháng 04 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 05 năm 2017 theo quy định. Đồng thời, tổng hợp kiến nghị của các Sở, Ban, ngành và địa phương (nếu có) để đề xuất UBND tỉnh chỉ đạo xử lý theo thẩm quyền.

Văn phòng UBND tỉnh thông báo để các cơ quan, đơn vị liên quan được biết, thực hiện./.

Tệp đính kèm Văn bản