CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT NÚI LỬA KRÔNG NÔ

Trường hợp đến từ Lâm Đồng cho kết quả âm tính lần 2 với Covid-19
Ngày đăng 07/07/2021 | 09:17  | View count: 16084

Hơn 22 giờ tối 6/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Đắk Nông cho biết, trường hợp nghi ngờ Covid-19 ở TP. Gia Nghĩa đến từ Lâm Đồng đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2.

Phun khử khuẩn tại khu vực anh V.T.A đang tạm trú

Như đã thông tin, sáng 6/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông tiếp nhận trường hợp anh V.T.A trú tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng tạm trú tại khách sạn N.T (TP. Gia Nghĩa) đến Trung tâm thực hiện xét nghiệm test nhanh kháng nguyên và cho kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, sau khi lấy mẫu, xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp Realtime RT-PCR thì cho kết quả âm tính với Covid-19 lần 1.

Tiếp đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục lấy mẫu bệnh phẩm của anh V.T.A gửi Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên thực hiện xét nghiệm và đã cho kết quả âm tính lần 2 với Covid-19.

Anh V.T.A tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không ghi nhận các dấu hiệu bất thường và tiếp tục được theo dõi, thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử