TIN TỨC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Tổ chức Hội nghị cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh tỉnh Đắk Nông năm 2022
Ngày đăng 20/05/2022 | 08:43  | View count: 7611

Ngày 17/5/2022, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 254/KH-UBND về tổ chức Hội nghị cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh tỉnh Đắk Nông năm 2022.

Theo đó, nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành trong thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Tạo lập môi trường kinh doanh thực sự thông thoáng, minh bạch, qua đó thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển, tạo niềm tin giữa cộng đồng doanh nghiệp với chính quyền; nâng cao ý thức về vai trò và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong nhận thức và hành động về cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước; Xác định nguyên nhân cốt lõi và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh tỉnh Đắk Nông trong thời gian tới; thảo luận, xây dựng kế hoạch nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2022.

Thời gian dự kiến tổ chức Hội nghị: ngày 27/5/2022 (Thứ Sáu). Địa điểm: Tại Hội trường 200 chỗ, Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Xem chi tiết tại đây.