AN NINH - QUỐC PHÒNG

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên thăm, tặng quà, chúc Tết các Đồn Biên phòng huyện Đắk Mil và Đắk Song
Ngày đăng 01/02/2021 | 14:52  | View count: 34341

Ngày 29/01, nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, Đoàn công tác của Ủy ban nhân dân Tỉnh do đồng chí Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng số: 5, 6, 7, 8 đóng trên địa bàn các huyện Đắk Mil, Đắk Song; Đội công tác Đồn Biên phòng Đắk Lao (Đồn 5); Hải quan Cửa khẩu Đắk Puer; Hạt kiểm lâm Đắk Mil và Công ty TNHH MTV Đầu Tư phát triển Đại Thành Đắk Mil.

Tại các điểm chúc tết, lãnh đạo Đồn Biên phòng đã báo cáo nhanh kết quả năm 2020 về việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong khu vực quản lý. Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, lãnh đạo Đồn Biên phòng nêu các giải pháp triển khai nhằm giữ vững an ninh chính trị, phòng, chống dịch Covid-19, tuần tra kiểm soát, bảo vệ biên giới, địa bàn trong khi diễn ra Đại Hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và trong các dịp Lễ, Tết của đất nước. Đảm bảo quân số chốt chặn, giữ vững an ninh ngăn chặn không cho đối tượng vượt biên trái phép. Vận động góp sức cùng nhân dân vùng biên trong việc xây dựng phát triển kinh tế tại địa phương. Công tác phối hợp chặt chẽ cùng chính quyền địa phương, các đơn vị chức năng và nhân dân trong khu vực đảm bảo bình yên nơi biên giới. Chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Nhân dịp tết Tân Sửu đến, đại diện lãnh đạo các Đồn Biên phòng gửi lời chúc tết đến lãnh đạo tỉnh, gia đình và đoàn công tác một năm mới an khang, thịnh vượng.
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Đồn Biên phòng Đắk Song.
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Lê Trọng Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đạt được của các Đồn Biên phòng trong công cuộc đảm bảo giữ vứng bình yên nơi biên giới, góp phần không nhỏ vào kết quả xây dựng, phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2020. Năm 2021, là năm diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đồng chí đề nghị các Đồn Biên phòng phải cảnh giác với các loại tội phạm vượt biên trái phép, buôn lậu, ma túy, ... có giải pháp chủ động, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng trên địa bàn giữ gìn trật tự, siết chặt an ninh Khu vực vùng biên giới; tích cực tham mưu các cấp trong công tác bảo vệ an ninh biên giới; vận động bà con nhân dân trong khu vực đóng quân tham gia xây dựng địa bàn biên giới phát triển kinh tế, vững mạnh về quốc phòng an ninh, góp phần mạnh mẽ vào việc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh. Đồng thời Phó Chủ tịch UBND tỉnh động viên, khích lệ các cán bộ, chiến sỹ luôn vững vàng, đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự vùng biên giới.
Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, đồng chí Lê Trọng Yên đã gửi lời chúc Tết đến cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng cùng người thân năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ bình yên biên giới trong các dịp Lễ, Tết của đất nước.
Một số hoạt động chúc tết của đoàn:
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh động viên, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng số 7.
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh tham quan vườn rau sạch tại Đồn Biên phòng số 8 (Cát Tiên).
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng số 6.
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh động viên, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Trạm Kiểm soát Biên Phòng Cửa khẩu Đắk Puer (Đồn 6).
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng số 6.
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đội công tác Đồn Biên phòng Đắk Lao (Đồn 5).
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh động viên, chúc tết cán bộ, nhân viên Hải quan cửa khẩu Đắk Peur.
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh tặng quà cán bộ, nhân viên Hạt Kiểm lâm huyện Đắk Mil.
Đ/c Lê Trọng Yên - TUV, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh động viên, chúc tết cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Đầu Tư phát triển Đại Thành Đắk Mil.

AD

Số lượng truy cập