AN NINH - QUỐC PHÒNG

Khánh thành trụ sở Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính Công an huyện Đắk G’long
Ngày đăng 10/01/2020 | 09:28  | View count: 34388

Ngày 9/1, Công an huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông tổ chức khánh thành trụ sở Bộ phận một cửa Công an huyện Đắk G’long. Đến dự có các đồng chí Đại tá Hồ Văn Mười – Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Vũ Tá Long - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đắk G’long cùng lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban huyện Đắk G’long.

Đại tá Hồ Văn Mười – Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Công an huyện Đắk G'long cắt băng khánh thành trụ sở Bộ phận một cửa

Trụ sở Bộ phận một cửa của Công an huyện Đắk G'long hoạt động theo cơ chế một cửa liên thông có trách nhiệm tiếp nhận, trả kết quả cho tổ chức và công dân thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an huyện đối với các thủ tục hành chính.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hồ Văn Mười – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông nhấn mạnh, Công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng có ý nghĩa to lớn, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính theo hướng hiện đại, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của cơ quan Nhà nước, đặc biệt tạo sự hài lòng, tin tưởng của nhân dân với lực lượng Công an nhân dân.

Minh Quỳnh

Số lượng truy cập