AN NINH - QUỐC PHÒNG

Hội thi Trưởng Ban công tác mặt trận giỏi tỉnh Đắk Nông lần thứ I, năm 2017
Ngày đăng 05/05/2017 | 09:19  | View count: 4379

Ngày 4/5, Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức Hội thi Trưởng Ban công tác mặt trận giỏi tỉnh Đắk Nông lần thứ nhất, năm 2017, với sự tham gia của 24 thí sinh thuộc 8 đội đến từ các huyện, thị xã trong tỉnh.

Các đồng chí: Điểu Xuân Hùng - UVTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Cao Huy - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Các thí sinh tham gia phần thi Tự giới thiệu và kỹ năng người cán bộ mặt trận

Tại hội thi, các đội phải trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu và kỹ năng người cán bộ mặt trận; Trắc nghiệm; Xử lý tình huống. Nội dung các phần thi tập trung chủ yếu vào những vấn đề, nghiệp vụ cơ bản của MTTQ; luật MTTQVN; Điều lệ MTTQVN; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc; Vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy MTTQ các cấp; Các phong trào, cuộc vận động do Trung ương, địa phương phát động...

Phần thi Tự giới thiệu và kỹ năng người cán bộ mặt trận của Ban công tác mặt trận huyện Đắk Mil

Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về Ban công tác Mặt trận huyện Đắk R'lấp; giải nhì là Ban công tác mặt trận huyện Tuy Đức; giải ba là Ban công tác mặt trận các huyện Chư Jút và Krông Nô; giải khuyến khích là Ban công tác mặt trận các huyện Đắk Mil, Đắk Glong, Đắk Song và thị xã Gia Nghĩa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phụ cho các cá nhân tham gia hội thi.

Phần thi xử lý tình huống của Ban công tác mặt trận huyện Krông Nô

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ mặt trận ở khu dân cư gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hơn nữa kỹ năng, nghiệp vụ, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, phù hợp với tình hình mới.

Đồng chí Điểu Xuân Hùng, UVTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh trao giải nhất cho Ban công tác mặt trận huyện Đắk R'lấp

Đồng chí Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải nhì cho Ban công tác mặt trận huyện Tuy Đức

Trao giải ba cho Ban công tác mặt trận các huyện Chư Jút và Krông Nô

Theo Đăk Nông Online