AN NINH - QUỐC PHÒNG

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng làm việc với Công an tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 02/07/2021 | 10:06  | View count: 86270

Ngày 1/7, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Đắk Nông về công tác cán bộ.

Tham gia buổi làm việc có đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh.

Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tích, chiến công của lực lượng Công an Đắk Nông đã đạt được trong các mặt công tác thời gian qua. Thứ trưởng Bộ Công an đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể Ban Giám đốc, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh cũng như sự chuyển biến rõ nét trên các mặt công tác của Công an tỉnh Đắk Nông trong thời gian gần đây.

Đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông phát biểu tại buổi làm việc

Trong thời gian tới, Công an Đắk Nông tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, vượt khó, chủ động làm tốt các mặt công tác, bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử

Số lượng truy cập