TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030
30/03/2021 | 15:19  | View count: 15992

Nhằm chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng, đại hội đảng bộ các cấp, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3), sáng ngày 30/3 tại thành phố Gia Nghĩa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã tỉnh Đắk Nông lần thứ XV năm 2021.

Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Tham dự lễ khai có đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương và đông đảo vận động viên, nhân dân trên địa bàn tham dự.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có sự tham gia của gần 2000 người dân, cán bộ, công nhân, viên chức, học sinh trên địa bàn tỉnh. Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân được tổ chức nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại", vận động nhân dân tham gia luyện tập thể thao thường xuyên, góp phần nâng cao thể chất, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của tỉnh ngày càng phát triển.

Giải Việt dã tỉnh Đắk Nông năm nay thu hút hơn 200 vận động viên đến từ các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu ở các nội dung bao gồm: hệ đội tuyển và hệ phong trào với các cự ly 3km, 4km, 5km và 7km.

Kết quả toàn đoàn, ở hệ phong trào: giải nhất thuộc về Công an tỉnh, giải nhì là Trường THPT N'Trang Lơng; giải ba là Tòa án Nhân dân tỉnh. Ở hệ đội tuyển: giải nhất thuộc về huyện Đắk Song; giải nhì là huyện Đắk Mil và không có giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao huy chương và tiền thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao theo từng nội dung thi đấu.

Thi nội dung 3km nữ trẻ

Trao giải cho các vận động viên tham gia thi đấu

Tấn Lê