TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn thăm, tặng quà tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách
03/02/2021 | 09:08  | View count: 29885

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, ngày 1 và 2/2, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn (Quân cảng Sài Gòn) phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng 50 suất quà Tết cho hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo trên địa bàn các huyện Krông Nô, Đắk Mil và Đắk R’lấp, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê, thị trấn Đức An, Đắk Song

Cũng nhân dịp này, 2 đơn vị đã thăm, chúc tết, chúc thọ cho 6 Mẹ Việt Nam Anh hùng đang sinh sống tại tỉnh, mỗi mẹ được tặng 1 phần quà, tiền mặt trị giá 3 triệu đồng, riêng quà mừng thọ 1 triệu đồng cho mẹ Bùi Thị Nhung (Đắk R'lấp).

Chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhung (Đắk R'lấp)

Đây là một trong những hoạt động thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và chăm lo cho người nghèo của Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn, được thực hiện thường xuyên hằng năm tại Đắk Nông theo chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân, xã Đắk Lao, Đắk Mil

Theo Báo Đắk Nông Điện tử