Bộ Tư lệnh Tăng thiết giáp thăm và chúc Tết UBND tỉnh
27/01/2021 | 09:34  | View count: 57045

Sáng ngày 26/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Tăng Thiết giáp do Thượng tá Phạm Anh Dũng, Chỉ huy trưởng cơ quan thường trực phía Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã đón tiếp đoàn.

Thượng tá Phạm Anh Dũng, gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc đến lãnh đạo tỉnh

Thay mặt Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Tăng Thiết giáp Thượng tá Phạm Anh Dũng, Chỉ huy trưởng cơ quan thường trực phía Nam gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc đến lãnh đạo tỉnh. Nhân dịp này, đồng chí cũng cảm ơn lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Đắk Nông đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để Bộ tư lệnh sớm hoàn thiện các thủ tục, triển khai xây dựng vị trí đóng quân trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Tăng Thiết giáp đã quan tâm đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh và thông báo với Đoàn một số thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại địa phương. Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đã gửi lời chúc Tết đến cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Tăng Thiết giáp năm mới mạnh khỏe, đoàn kết, giành được nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh cảm ơn Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Tăng Thiết giáp đã quan tâm đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh

Tấn Lê