TIN TỨC - SỰ KIỆN

26/01/2021 | 14:59  | View count: 29877

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 148/QĐ-UBND và Quyết định số 150/QĐ-UBND về Công bố Danh mục 10 Thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền quản lý của sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Tài chính tỉnh Đắk Nông.

Theo Quyết định số 148/QĐ-UBND công bố Danh mục 02 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Giáo dục mầm non thuộc thẩm quyền quản lý Sở Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, gồm: chuyển đổi cơ sở giáo dục mầm non bán công sang cơ sở giáo dục mầm non công lập; chuyển đổi cơ sở giáo dục mầm non bán công sang cơ sở giáo dục mầm non dân lập.

Cũng tại Quyết định số 150/QĐ-UBND công bố Danh mục 08 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực quản lý công sản thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tài chính.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh xóa TTHC khỏi Cơ sở dữ liệu Cổng Dịch vụ công quốc gia; đồng thời cập nhật nội dung vào Cơ sở dữ liệu Cổng Dịch vụ công quốc gia và công khai, niêm yết TTHC tại Trung tâm Hành chính công.