Lễ công bố Quyết định công tác lãnh đạo
05/01/2021 | 10:36  | View count: 22030

Sáng ngày 5/01/2021, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố về công tác cán bộ lãnh đạo. Đồng chí Nguyễn Đình Trung- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Đình Trung trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Tại buổi lễ, UBND tỉnh công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Sở Tài chính đối với ông Nguyễn Tấn Bi - Giám đốc Sở Tài chính;  bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ đối với ông Lê Quy – Phó Giám đốc Sở Nội vụ và công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Đắk Nông đối với ông Trịnh Anh - Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Đắk Nông.

Đ/c Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch UBND tỉnh phát triển tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Trung chúc mừng và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, để lãnh đạo điều hành quản lý  đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.