Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV
11/11/2020 | 08:05  | View count: 32782

Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Đắk Nông ban hành Kế hoạch số 10/KH-ĐĐBQH về Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Theo đó, trong 2 ngày từ 24-25/11, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ chia làm 2 tổ đại biểu để tổ chức tiếp xúc với cử tri tại một số địa phương của tỉnh Đắk Nông.

Cụ thể, ngày 24/11, Tổ đại biểu số 1 sẽ tiếp xúc với cử tri xã Đắk Búk So (Tuy Đức) và xã Đắk Wer (Đắk R'lấp). Ngày 25/11, Tổ đại biểu số 2 tiếp xúc với cử tri thị trấn Đức An (Đắk Song) và xã Đắk Sôr (Krông Nô).

Tại các buổi tiếp xúc, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV; thông báo nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị tại các đợt tiếp xúc cử tri trước (nếu có); đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến Quốc hội, các cơ quan có thẩm quyền để trả lời, giải quyết.

M.L