TIN TỨC - SỰ KIỆN

08/10/2020 | 17:19  | View count: 17147

Sáng ngày 8/10, UBND tỉnh tổ chức họp chỉ đạo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khai thông Đường hành lang chiến lược Bắc-Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông (30/10/1960-30/10/2020). Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Theo báo cáo của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khai thông Đường hành lang chiến lược Bắc-Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông sẽ được tổ chức vào ngày 29/10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông. Đến nay, Sở đã triển khai, thực hiện các nhiệm vụ như xây dựng chương trình, kịch bản, kế hoạch tham quan các di tích lịch sử trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa, lập danh sách đại biểu tham dự lễ kỷ niệm.

Tại cuộc họp lãnh đạo các sở, ngành báo cáo kết quả triển triển khai các phần việc được giao, đồng thời, đóng góp ý kiến về kế hoạch tuyên truyền, kịch bản chương trình, kinh phí tổ chức và các nội dung liên quan khác.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khai thông Đường hành lang chiến lược Bắc-Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông có ý nghĩa hết sức quan trọng, do đó, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương khẩn trương triển khai các phần việc được giao nhằm tổ chức Lễ kỷ niệm trang trọng, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả.

Song Nguyên