Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ
20/08/2020 | 14:51  | View count: 48761

Chiều ngày 20/8, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đăk Nông. Đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1245/QĐ-UBND ngày 20/8/2020 của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông đối với đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông, dân dụng, công nghiệp tỉnh. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày ký quyết định.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Thanh Tùng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Nam và mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy những ưu điểm, kịp thời nắm bắt công việc, cố gắng hơn trong công tác quản lý, xây dựng mối đoàn kết nhất trí trong cơ quan để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Song Nguyên