TIN TỨC - SỰ KIỆN

13/08/2020 | 10:18  | View count: 61993

Sáng ngày 13/8, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Nông. Đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định số 1175/QĐ-UBND ngày 10/8/2020, của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Cát Tiên giữ chức Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Nông, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 1/9/2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự đóng góp, nỗ lực phấn đấu của đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân trong thời gian qua và hy vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy những ưu điểm, kịp thời nắm bắt công việc, cố gắng hơn trong công tác và xây dựng mối đoàn kết trong cơ quan để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Song Nguyên