TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phân công nhiệm vụ phụ trách các khu vực thi tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Đắk Nông
06/08/2020 | 07:39  | View count: 33079

Nhằm tăng cường trách nhiệm và tính chủ động trong công tác theo dõi, chỉ đạo thực hiện các phương án, nội dung bảo đảm cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Đắk Nông được tổ chức an toàn, đúng quy định; kịp thời triển khai thực hiện tốt các phương án phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tổ chức Kỳ thi; Trưởng Ban Chỉ đạo phân công nhiệm vụ cho các thành viên phụ trách các khu vực thi cụ thể như sau:

Trưởng các khu vực thi chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo đối với mọi vấn đề liên quan đến các hoạt động tại khu vực thi do mình phụ trách; thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công theo chức năng, nhiệm vụ được pháp luật quy định.

Các thành viên tại tác khu vực thi có trách nhiệm phối hợp thực hiện các nhiệm vụ do phụ trách khu vực thi phân công.

H.M