Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo
29/06/2020 | 13:59  | View count: 34240

Sáng ngày 29/6/2020, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo. Đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Trương Thanh Tùng tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo. Cụ thể như sau: bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ đối với bà Nguyễn Thị Thu Hường; Quyết định về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đối với ông Y Long Niê cho đến khi nghỉ hưu; điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông, dân dụng, công nghiệp đối với ông Nguyễn Quang Tứ; điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông, dân dụng, công nghiệp đối với ông Nguyễn Thiện Ánh; việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông, dân dụng, công nghiệp đối với ông Hồ Sĩ Điệp; điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông, dân dụng, công nghiệp đối với ông Nguyễn Thái Vượng; điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông, dân dụng, công nghiệp đối với ông Nguyễn Văn Nam.

Đồng chí Trương Thanh Tùng phát biếu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong đợt này tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm ở cương vị mới để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Thư