TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ban chấp hành Đoàn tỉnh Đắk Nông thông báo nhu cầu công tác cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn Đắk Nông
18/06/2020 | 08:52  | View count: 31296

Do nhu cầu về công tác cán bộ, Ban thường vụ Tỉnh đoàn vừa ban hành thông báo đến các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh quan tâm, giới thiệu cán bộ, công chức, viên chức có nhu cầu thuyên chuyển công tác về cơ quan Tỉnh đoàn Đắk Nông, với các nội dung cụ thể như sau:

1. Số lượng: 03 vị trí chuyên viên (tại các ban thuộc cơ quan Tỉnh đoàn).

2. Đối tượng: là cán bộ, công chức, viên chức sự nghiệp đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

3. Tiêu chuẩn:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên.

- Độ tuổi: sinh năm 1990 trở về sau.

- Có quyết định tuyển dụng công chức, viên chức của cơ quan có thẩm quyền.

- Đối với viên chức phải có thời gian công tác đủ 5 năm (60 tháng).

- Có tâm huyết, trách nhiệm trong công việc chuyên môn; có kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội.

Cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng được tiêu chuẩn, điều kiện, có nhu cầu thuyên chuyển công tác, báo cáo xin chủ trương Lãnh đạo, Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, trường học và liên hệ đồng chí Hoàng Quang Việt, Trưởng Ban Tổ chức - Xây dựng đoàn Tỉnh đoàn. Sđt: 0977.188.158 để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục theo quy định.

H.M