Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo
18/05/2020 | 14:06  | View count: 32400

Chiều ngày 18/5/2020, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo. Đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo. Cụ thể như sau: Điều động, bổ nhiệm ông Trần Đình Ninh - Chủ tịch UBND thành phố Gia Nghĩa giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông; Bổ nhiệm ông Lưu Văn Đặng - Chánh Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông; Bổ nhiệm ông Bùi Hiếu - Trưởng phòng Tổ chức biên chế - Công chức viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ  tỉnh Đắk Nông.

Đồng chí Nguyễn Bốn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này tiếp tục phát huy năng lực,  tinh thần trách nhiệm ở cương vị mới để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Thư