TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam
21/04/2020 | 15:22  | View count: 3155

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950 – 21/4/2020), ngày 21/4, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng biên tập Báo Đắk Nông Nguyễn Hồng Hải cho biết, cán bộ, hội viên luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng biên tập Báo Đắk Nông Nguyễn Hồng Hải cho biết, thời gian qua, cán bộ, hội viên Hội Nhà báo tỉnh luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội. Đặc biệt, từ khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra đến nay, đội ngũ cán bộ, hội viên là phóng viên tại các cơ quan báo chí trong tỉnh đã chủ động, tích cực tuyên truyền, thông tin về tình hình dịch bệnh, công tác phòng, chống dịch ở địa phương nói riêng, cả nước nói chung với hàng trăm tin, bài trong một tháng. Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đề nghị, UBND tỉnh quan tâm, hỗ trợ về cơ sở vật chất để hoạt động Hội ngày càng tốt hơn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đánh giá cao nỗ lực và những kết quả Hội Nhà báo tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, hội viên đã từng bước khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình trong tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, là "cầu nối" tích cực của Đảng và Nhà nước với Nhân dân, nhất là trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới, cán bộ, hội viên tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, góp phần tích cực cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thành công các chỉ tiêu đề ra. Cán bộ, hội viên, những người làm báo luôn giữ vững "bút sắc, tâm sáng", đoàn kết, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đánh giá cao kết quả Hội Nhà báo tỉnh đạt được trong thời gian quan, nhất là công tác tuyên truyền về phòng, chống Covid-19

Cũng trong sáng nay, đồng chí Bùi Huy Thành, TUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Nhà báo tỉnh. Đồng chí khẳng định, thời gian qua, Hội Nhà báo tỉnh đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các hoạt động của tỉnh, cũng như phản ánh tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp Nhân dân đến các cấp, ngành trong tỉnh, nhất là kịp thời thông tin về các vấn đề liên quan đến dịch bệnh Covid-19. Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam là dịp để tập thể cán bộ, hội viên tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Huy Thành khẳng định, Hội Nhà báo tỉnh đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật, pháp luật của Nhà nước

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Huy Thành  tặng hoa, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh

Theo Báo Đắk Nông điện tử