Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo
27/11/2017 | 16:08  | View count: 3709

Ngày 27/11/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo. Tham dự  buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh có liên quan.

Theo đó, bổ nhiệm ông Lê Công Trường - Phó Chi cục trưởng, phụ trách chi cục Kiểm lâm, giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; bổ nhiệm ông Trịnh Anh - Kế toán trưởng, Trưởng phòng Văn phòng – Tài chính – Kế toán, Quỹ đầu tư phát triển Đắk Nông, giữ chức Phó Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển Đắk Nông; giao kiêm nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục quản lý thị trường đối với ông Nguyễn Tiến Sơn - Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này và mong muốn các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.