Phường Quảng Thành phát động hưởng ứng ngày chuyển đổi số và tháng tiêu dùng số
13/10/2022 | 14:36  | View count: 11774

Ngày 13/10, UBND phường Quảng Thành tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày chuyển đổi số và tháng tiêu dùng số trên địa bàn phường. Tham dự buổi lễ có có các đồng chí đại diện lãnh đạo phường, đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện phòng Văn hóa thông tin thành phố, và các tổ công nghệ số cộng đồng của phường.

Toàn cảnh buổi lễ

Lễ phát động được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, làm chuyển đổi nhận thức của người dân, trong việc thực hiện chuyển đổi số, hướng tới xây dựng "phường thông minh", thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo điều hành của các cơ quan nhà nước.

Sau buổi lễ phát động UBND phường Quảng Thành ra quân tuyên truyền hưởng ứng ngày chuyển đổi số và tháng tiêu dung số trên địa bàn phường Quảng Thành dọc các tuyển đường trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh ra quân tuyên truyền:

Song Thư