TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ công bố Quyết định công tác lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông
11/11/2021 | 15:16  | View count: 13525

Sáng ngày 11/11/2021, tại Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông. UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố về công tác cán bộ lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông. Đồng chí Lê Văn Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Theo đó, đồng chí Trần Phú Thọ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông được giao phụ trách điều hành mọi hoạt động của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông theo chức danh Chủ tịch Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Chiến chúc mừng và mong muốn đồng chí trên cương vị mới cần cố gắng nhiều hơn nữa để giữ gìn công ty đi vào hoạt động ổn định, phát triển hơn nữa.

Đồng chí Trần Phú Thọ phát biểu

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Chiến – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Trần Phú Thọ hứa sẽ cố gắng hơn nữa, tiếp tục nỗ lực học hỏi một cách cầu thị, nguyện đêm hết khả năng trí tuệ tâm huyết của mình để cùng Công ty phát triển, góp phận nộp ngân sách nhà nước nhiều hơn nữa trong thời gian tới.