TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định phong tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 1 cá nhân và Bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân thuộc tỉnh Đắk Nông
14/09/2021 | 21:19  | View count: 22741

Ngày 14/9/2021, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 1518/QĐ-TTg phong tặng Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho cho ông Nguyễn Ngọc Hưng, Giáo viên Trường Tiểu học Hà Huy Tập, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông, đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng ngày, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 1525/QĐ-TTg tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân thuộc tỉnh Đắk Nông, đã có thành tích trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; cụ thể như sau:

1. Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông;

2. Ông Vũ Tá Long, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Nông (nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông);

3. Ông Nghiêm Hồng Quang, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông;

4. Ông Khổng Xuân Dũng, Trưởng phòng Phòng Xây dựng chính quyền và đào tạo, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông

H.M