TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2021)
27/08/2021 | 14:42  | View count: 13629

Sáng 27/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2021).

Thăm, chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đã đến thăm hỏi, tặng hoa, chúc mừng những kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, nỗ lực, chung sức, đồng lòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thăm, chúc mừng Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Thăm, chúc mừng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch