TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Phương
19/08/2021 | 11:18  | View count: 28958

Chiều ngày 18/8, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Phương để nghe đơn vị báo cáo việc triển khai, thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc, Công ty cổ phần tập đoàn Đầu tư Việt Phương bày tỏ mong muốn tìm hiểu để đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh như: Dự án tổ hợp bô xít – alumin – nhôm trên địa bàn huyện Đắk Glong; Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Nhân Cơ 2, tại huyện Đắk R'lấp; dự án điện gió Tuy Đức 5 và dự án năng lượng tái tạo trên địa bàn huyện Đắk Song, Tuy Đức.

Bà Phương Minh Huệ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Việt Phương trao đổi một số thông tin về các dự án đầu tư

Sau khi nghe ý kiến của các sở, ngành, địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười hoan nghênh và ủng hộ cao việc Công ty cổ phần tập đoàn Đầu tư Việt Phương khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Đắk Nông.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười phát biểu tại buổi làm việc

Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn nhà đầu tư và chính quyền tỉnh Đắk Nông cùng nhau chung tay phối hợp để các dự án trên sớm trở thành hiện thực, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như sự phát triển của Công ty. Đồng chí yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành, địa phương quan tâm, phối hợp cung cấp thông tin cho nhà đầu tư, bảo đảm việc hợp tác hai bên đạt được hiệu quả cao nhất.

M.L