TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tăng cường quản lý người nước ngoài, lao động nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh Đăk Nông
17/05/2021 | 10:11  | View count: 19321

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Công văn số 2372/UBND-NGV, yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiêm túc triển khai quản lý người nước ngoài, lao động nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh Đăk Nông một số nội dung sau:

Công an tỉnh:Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm đối với những trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào địa phương không đúng mục đích của thị thực nhập cảnh.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội:Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vi phạm quy định về quản lý, sử dụng lao động nước ngoàitrên địa bàn tỉnh.

Sở Y tế: Chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm tra, xử lý nghiêm đối với những chuyên gia, lao động nước ngoài vi phạm quy trình cách ly, phòng chống dịch Covid-19trên địa bàn tỉnh.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh,UBND các huyện và thành phố: Căn cứ chức năng nhiệm vụ, có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện nghiệm việc quản lý người nước ngoài, lao động nước ngoài tại địa phương theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, nếu để ra sai phạm,Trưởng cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh theo quy định.