TIN TRONG NƯỚC

Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam - CTCP VRG thăm chúc tết UBND tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 15/01/2020 | 16:01  | View count: 34027

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020, Chiều ngày 15/01, Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam - CTCP VRG do ông Trần Công Kha, Phó Tổng Giám đốc, làm trưởng đoàn đã đi thăm chúc tết UBND tỉnh Đắk Nông.

Đồng chí Trương Thanh Tùng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã thân mật tiếp đoàn.

Đại diện Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam - CTCP VRG tặng quà UBND tỉnh Đắk Nông

Tại buổi tiếp, ông Trần Công Kha đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của UBND tỉnh trong những chặng đường phát triển tiếp theo của Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam - CTCP VRG.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Trương Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam - CTCP VRG. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam - CTCP VRG một năm mới an khang, thịnh vượng.

Song Thư