TIN TRONG NƯỚC

Giới thiệu và đề cử ứng viên tham gia Giải thưởng Chuyển đối số Việt Nam 2022
18/05/2022 | 07:52  | View count: 1662

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam là Giải thưởng thường niên của Ban Tổ chức Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VDA) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018. Sau 4 năm liên tục, Giải  thưởng Chuyển đổi số Việt Nam đã tiếp cận hơn 10.000 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành; thu hút hơn 1.000 hồ sơ tham dự; vinh danh hơn 260 nền tảng số tiêu biểu và doanh nghiệp, cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc.

Năm 2022 là năm thứ năm Giải thưởng được tổ chức để tiếp tục hưởng ứng Nghị quyết của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của Chính phủ. Đặc biệt, Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã xác định 1 trong 3 đột phá chiến lược là "... tạo nền  tảng Chuyển đổi số quốc gia, từng bước phát triển kinh tế số, xã hội số". Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam là hoạt động thiết thực hưởng ứng và triển khai thực hiện tinh thần này.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2022 chính thức được phát động ngày 21/4/2022. Ban Tổ chức nhận hồ sơ đến ngày 15/7/2022 trực tuyến tại website https://vda.com.vn. Lễ trao giải dự kiến tổ chức trang trọng vào tháng 10/2022 tại Hà Nội.

Ban Tổ chức Giải đề nghị Quý cơ quan giới thiệu và đề cử cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị chuyển đổi số xuất sắc để Hội đồng giải thưởng đánh giá, bình chọn.

Giới thiệu về Giải thưởng

Mẫu đề cử tham gia Giải thưởng

H.M